Bạn đã có những tiêu chí tốt cho chiếc bàn ghế văn phòn

Bạn đã có những tiêu chí tốt cho chiếc bàn ghế văn phòng làm việc của mình.

Chúng ta trong quá trình lựa chọn những chiếc bàn làm việc văn phòng cần quan tâm tới nhiều yếu tố, như tiêu chuẩn và kích thước của một chiếc bàn phù hợp nhất, và cũng có một yếu tố nữa cũng khá quan trọng, đó là yếu tố chất liệu mặt bàn.

Chắc hẳn đây cũng là điều mà rất nhiều  khách hàng đều mong muốn biết khi mua sản phẩm này. Yếu tố mặt bàn sẽ một phần tạo dựng lên không gian nội thất văn phòng sang trọng hiện đại, thường sử dụng các chất liệu gỗ được cấu tạo từ gỗ công nghiệp và kết hợp cùng các bề mặt Melamine,Veneer, …

Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của chất liệu những dòng chất liệu này để tạo nên chất lượng những chiếc bàn đẹp và tốt nhất bàn ghếvăn phòng.


1, Bề mặt là Melamine.

Mặt bàn Melamine được cấu tạo bao gồm gỗ công nghiệp được phủ Melamine.

Melamine à một trong những chất liệu được sử dụng làm mặt của rất nhiều nội thất văn phòng, được làm từ giấy phim in màu hoặc sử in vân gỗ sau khi được ngâm qua keo Melamine trong suốt . Được sấy khô và ép dán trực tiếp bằng máy ép nhiệt lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp.

Chất liệu này có giá thành khá bình dân được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như sản xuất bàn làm việc, tủ đựng đồ… phù hợp với mặt bằng chung của hầu hết các công ty và các doanh nghiệp nên được ưa chuộng.


Không chỉ ưu điểm về giá thành phù hợp bên cạnh đó còn nhìn nhận về khía cạnh ưu điểm trong sử dụng như khả năng chống chầy xước, chống thấm cao, đồng thời độ bền cũng như khả năng dễ dàng lau chùi và vệ sinh, đa dạng về màu sắc nhưng bàn ghế văn phòng không kém phần tự nhiên với những vân gỗ.

Tiếp theo tìm hiểu tới chất lượng bề mặt Laminate.

Bề mặt Laminate hay còn được gọi là Formica cơ bản gồm 3 lớp: lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo màu mỹ thuật và lớp giấy nền chúng được liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao , chính vì thế thể hiện được nhiều tính năng ưu điểm vượt trội nhất trong lĩnh vực nội thất  dùng sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất. có lẽ cũng bởi những ưu điểm như ét bo tròn mềm mại, chống thấm, chống chầy xước, chịu lực và chịu lửa cực tốt, ổn định không bị phai hay biến màu.

Chất liệu Veneer:Dòng sản phẩm được cấu tạo từ hai lớp với 1 lớp gỗ mỏng được dán thêm vào các mặt ván gỗ công nghiệp, hoặc ván gỗ ghép cao su… tạo lê những dòng sản phẩm hoàn hảo. ưu điểm thân thiện môi trường, có độ bền cao, thân thiện với môi trường, bề mặt sản phẩm ổn định ít khi bị nứt nẻ.


Comments