Mách bạn cách trang trí bàn ghế văn phòng không gian hẹp

Mách bạn cách trang trí bàn ghế văn phòng không gian hẹp.

Đừng vội than phiền rằng căn phòng của bạn thật quá nhỏ và không thể trang trí được cho đẹp hơn. Dù căn phòng ấy chỉ 15 m2 hay ít hơn đi chăng nữa thì chỉ với những mẹo nhỏ trong cách bài trí bàn ghế văn phòng bạn sẽ thấy cực kì hữu hiệu .

Chỉ với những mẹo nhỏ đó bạn có thể sống thoải mái trong không gian nhỏ nhắn đó mà không phải lo sợ.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ  vô cùng đơn giản.

Trước tiên đó chính là dựa vào màu sắc của căn phòng.

Đối với những căn phòng có không gian nhỏ thì lựa chọn sắc tươi sáng và thuộc gam màu lạnh là phù hợp và tốt hơn cả. Bởi ưu điểm của những màu sắc này đó chính là đem đến cảm nhận cho thị giác mở rộng đồng thời sâu hơn về phía sau, điều này khiến chúng ta cảm thấy không gian rộng lớn hơn so với thực tế, màu sắc tươi sáng đem tới cảm giác tươi mới vui vẻ và thoải mái cho con người.


Lựa chọn màu sàn phù hợp cũng là một cách trang trí bàn ghế văn phòng nhỏ hẹp hiệu quả. Bạn nên sử dụng những thảm sàn có màu sắc trung tính để phủ hết mặt sàn. Màu thảm sàn nhà không nên quá rực rỡ và màu sắc không được quá đậm đồng thời cũng không được quá nhạt nhằm làm nổi nền nhà.

Đồng thời mặt tường bạn nên lưu ý sử dụng ít nhất hai màu sắc nhạt hơn so với thảm sàn. Việc trải thảm sàn màu  không rực rỡ kín mặt sàn chính điều này đã giúp có thể mở rộng không gian về mặt thị giác hơn một cách hiệu quả nhất.

Bàn ghế văn phòng nhỏ nên dùng mặt tường có màu sắc nhạt hơn so với thảm sàn đồng thời thường dùng màu trắng cho trần nhà đồng thời dùng màu tương đồng với mặt tường cho khung cửa và khung cửa sổ để tạo một tổng thể khách quan với màu sáng mở rộng không gian.


Lựa chọn màu sắc của rèm cửa, đồ dùng gia đình có những màu sắc tao nhã hòa dịu  sẽ khiến cho căn phòng rộng thêm và trở nên thoáng đãng dịu nhẹ.

Đối với những căm phòng nhỏ thì lựa chọn những đồ gia dụng hay đồ nội thất có tác dụng đa năng để tránh việc phải bài trí quá nhiều đồ dùng trong không gian chất hẹp.

Bởi lẽ kiểu đồ dùng gia đình thực dụng và đa năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc và cất giữ bảo quản được hợp lí mà còn làm giảm đáng kể không gian chiếm dụng của nội thất đồ dùng gia đình không cần thiết cho không gian thêm rộng và thoáng.

Sử dụng tủ quần áo âm tường là một lựa chọn thú vị và khá hợp lí, đồng thời còn tận dụng được không gian bàn ghế văn phòng một cách hiệu quả nhất.


Comments