Mẹo chọn bàn ghế văn phòng và cách điều chỉnh ghế cho phù hợp

Mẹo chọn bàn ghế văn phòng và cách điều chỉnh ghế cho phù hợp.

Chọn ghế văn phòng nên quan tâm tới nhiều yếu tố nhằm chọn được cho mình một chiếc ghế phù hợp nhằm đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như yếu tố về sức khỏe của bạn

Yếu tố kích thước là một trong những yếu cần được quan tâm cũng như để ý, chọn một chiếc ghế văn phòng có kích thước phù hợp cần dựa vào yếu tố : không gian văn phòng làm việc, và kích thước của chính cơ thể  bạn bàn ghế văn phòng.

Kích thước cơ thể bạn có phù hợp với kích thước của ghế hay không, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nhân viên đồng thời cũng như sự thoải mái khi làm việc.Nếu bạn là một người có chiều cao,chiếc ghế văn phòng bạn chọn cũng phải đủ cao để không bị mỏi khi ngồi lâu,còn nếu bạn có chiều cao bình thường thì hãy chọn một chiếc ghế cao vừa phải để phù hợp nhất với cơ thể của mình.


Lưng ghế cũng là yếu tố cần đáng quan tâm.

Công việc yêu cầu bạn phải ngồi làm việc nhiều giờ liền thì chắc chắn lưng và tay vịn của ghế sẽ đóng góp là một phần cực kì quan trọng cho bạn thư giãn tại chỗ.Chúng tôi muốn cho bạn một lời  khuyên bạn nên lựa chọn chiếc ghế có lưng êm và cao vừa phải sao cho phù hợp với thể chất của mình.Tay vịn cũng nên có nệm mềm tạo sự thoải mái nhất trong quá trình bàn ghế văn phòng làm việc.

Yếu tố điều chỉnh ghế.

Bạn đã có được một chiếc ghế phù hợp với kích thước cơ thể và cảm thấy phù hợp với công việc của mình, nhưng bạn đã biết cách điều chỉnh ghế sao cho phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng hay không.

Có một điều bất ngờ và khá là thú vị là hầu như không phải nhân viên văn phòng nào cũng biết cách điều chỉnh ghế của mình sao cho phù hợp. nhiều người lại nghĩ rằng điều này là không cần thiết và không phù hợp,và để mặc định để trạng thái ban đầu.


Đừng nghĩ việc này là không cần thiết với mọi chiếc ghế đều đã được thiết kế các tính năng phù hợp nhất cho người sử dụng giúp họ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình làm việc.

Và cũng sẽ thật phí phạm khi bạn không tìm hiểu và biết cách tận dụng hết những tính năng đó.

Công việc đó không hề quá khó, thật đơn giản thôi,hãy đọc hướng dẫn sử dụng ghế văn phòng,hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp,sau đó hãy điều chỉnh chiều cao,độ nghiêng lưng ghế...sao cho tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong quá trình làm việc.

Cũng cần lưu ý rằng để đảm bảo được sức khỏe trong quá trình làm việc không nên ngồi một chỗ quá lâu cho dù chiếc ghế văn phòng của bạn có thích hợp bàn ghế văn phòng đến thế nào đi nữa, thì cơ thể của bạn cũng cần được vận động và thật sự không phù hợp với việc không vận động trongnhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có.


Comments